” SỐNG TRONG ĐỜI SỐNG CẦN CÓ MỘT TẤM LÒNG”

Với mong muốn chung tay kết nối yêu thương, nâng cao chất lượng cuộc sống, chăm sóc sức khỏe cho người dân và trẻ em nghèo vùng quê. Vừa qua, vào ngày 09 tháng 06 năm 2019 Hội đồng hương Đồng Tháp, Uỷ ban nhân dân huyện Lấp Vò phối hợp cùng 8 đơn vị đồng hành đã tổ chức chương trình từ thiện Khám bệnh và cấp thuốc dành cho 500 người trên địa bàn xã Long Hưng A, Long Hưng B và Tân Mỹ.

Tại chương trình, với thông điệp “ Sống trong đời sống cần có một tấm lòng”, các thành viên trong đoàn đã tổ chức khám bệnh và tặng quà cho hơn 500 người, chăm sóc sức khỏe cho 10 mẹ Việt Nam anh hùng, trao tặng 42 xe đạp cho học sinh và 15 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó .     

NSND Tạ Minh Tâm thể hiện ca khúc “ Đất nước trọn niềm vui” trong chương trình

NSND Tạ Minh Tâm phát biểu : ”Hạnh phúc nhận về là khi biết cho đi, đó là khi chúng tôi cảm nhận được tình cảm của bà con và các em học sinh tại đây khi đón nhận những phần quà thấm đượm tình nhân ái của các doanh nhiệp, các nghệ sỹ cùng các nhà hảo tâm gửi đến thông qua chương trình “An sinh Xã Hội” mà  huyện Lấp Vò tổ chức”.

Các thành viện trong đoàn gửi quà tặng “ Mẹ Việt Nam anh hùng”. Bác sỹ Võ Đức Chiến- GĐ BV Nguyễn Tri Phương( áo blue màu trắng) cùng bà Phan Thị Ngọc Khương – Phó chủ tịch BV Nguyễn Tri Phương ( áo cam) cùng tham gia.

Các y, bác sỹ của Bệnh viện Nguyễn Tri Phương đang tiến hành khám bệnh và phát thuốc cho người dân.

Ông Nguyễn Trần Hữu Thắng-TGĐ công ty Pasteur Homecare( áo vest xám), Ông Thương GĐ Sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch TP.HCM(áo sơ mi xanh biển),  Ông Thành chủ tịch HĐQT Vinasun( áo sơ mi trắng), Ông Đỗ Quốc Anh-Phó chủ tịch HĐQT Trường ĐH Kinh Tế( áo sơ mi caro xám) cùng một số lãnh đạo trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó.

NSND Tạ Minh Tâm phát biểu:  Cuộc sống không cho bạn tất cả những gì bạn mơ ước, nhưng cuộc sống cho bạn quyền được lựa chọn ước mơ và quyền được thực hiện nó.”

Pasteur Homecare với phương châm “An toàn- Thoải mái- Được yêu thương”, hy vọng sẽ đem chuyên môn của mình đóng góp một phần vào nhu cầu thẩm mỹ an toàn cũng như mang đến cho mọi người những dịch vụ chăm sóc y tế tiện lợi và tốt nhất .

Kết thúc chuyến thiện nguyện, Uỷ Ban Nhân Dân huyện Lấp Vò  trao tặng những tấm bằng khen gửi đến các nhà tài trợ thay lời cảm ơn sâu sắc.

—Kim Loan—