PASTEUR HOMECARE TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA HỘI DOANH NHÂN TRẺ TP.HCM

Pasteur Homecare vừa trở thành thành viên của Hội Doanh nhân trẻ TP HCM (YBA) nhân sinh nhật 25 năm của YBA vào ngày 16/9/2019.

Hành trình 25 năm hình thành – phát triển – vươn cao của YBA được tái hiện trong không khí trang trọng nhưng gần gũi, ấm áp tại Trung tâm hội nghị White Palace với sự tham gia của nhiều thế hệ hội viên. YBA là tổ chức hội đầu tiên của các doanh nhân trẻ cả nước với tôn chỉ hoạt động “ĐỔI MỚI – TIÊN PHONG – ĐỒNG HÀNH – KIẾN TẠO”.

Trở thành thành viên của YBA, Pasteur Homecare góp phần cùng các doanh nghiệp trong công cuộc chăm sóc sức khỏe da đầu cộng đồng. Đây là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc tóc và da đầu theo chuẩn y khoa.

Bà Cao Thị Ngọc Dung – Thành viên sáng lập Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM (YBA) và Ông Nguyễn Trần Hữu Thắng – CEO Pasteur Homecare

Bà Cao Thị Ngọc Dung – Thành viên sáng lập Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM (YBA) và Ông Nguyễn Trần Hữu Thắng – CEO Pasteur Homecare

Pasteur Homecare thực hiện các liệu trình chăm sóc tóc sử dụng sản phẩm ứng dụng yếu tố tăng trưởng tế bào gốc, tích hợp công nghệ plasma và y học cổ truyền nhằm tối ưu hóa liệu trình phục hồi da đầu từ gốc. Nơi đây tự hào là đơn vị đào tạo các liệu pháp chăm sóc da đầu bằng phương pháp y học cổ truyền, góp phần lan toả các liệu trình chăm sóc tóc và da đầu không chỉ hiệu quả mà còn an toàn cho cộng đồng.

 

Các doanh nghiệp nhận chứng nhận kết nạp hội viên tại sự kiện

Các doanh nghiệp nhận chứng nhận kết nạp hội viên tại sự kiện

 

Hội Doanh nhân trẻ TP HCM thành lập năm 1994 với ý tưởng “thành phố cần xây dựng một tổ chức hỗ trợ cho các doanh nhân trẻ tâm huyết, bản lĩnh, khát khao được làm giàu cho bản thân và đóng góp cho xã hội trong thời kỳ kinh tế đất nước vừa chuyển mình trong giai đoạn đổi mới.” Từ 30 thành viên trong những ngày đầu sáng lập, hiện YB có gần 800 hội viên trải đều trên khắp các quận huyện TP HCM.

 

Share