PASTEUR HOMECARE – SUCCESS COMES FROM THE RIGHT CHOICE

PASTEUR HOMECARE – SỰ KIỆN TẬP HUẤN ĐÁNH GIÁ SỨC KHỎE DA ĐẦU VÀ QUY TRÌNH SỬ DỤNG SẢN PHẨM CHĂM SÓC TÓC NBIYAN

Trong ngày 28.5 vừa qua, Hệ Thống Spa “5☆” mang thương hiệu SỎI SPA phối hợp Pasteur Homecare tổ chức chương trình tập huấn đánh giá sức khỏe da đầu và quy trình sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc NBIYAN. Học viên chương trình là những quản lí ưu tú của 10 cơ sở trong hệ thống SỎI SPA.

(Từ Phải sang) ông Hữu Thắng-CEO Pasteur Homecare, BS Văn Cường cùng các học viên SỎI SPA.

Chương trình có sự tham gia NSƯT Tạ Minh Tâm – khách hàng tiêu biểu tin dùng NBIYAN, Bà Thảo My CEO Sỏi Spa, Ông Nguyễn Trần Hữu Thắng CEO Pasteur Homecare, Chuyên gia – Bác sĩ Nguyễn Văn Cường, cùng các thành viên khác của Pasteur Homecare và các học viên của SỎI SPA.

(Từ Trái Sang) NSƯT Tạ Minh Tâm,Bà Thảo My CEO SỎI SPA,BS Cường, Ông Hữu Thắng CEO Pasteur Homecare.

Trong khuôn khổ chương trình tập huấn, Bác sĩ Cường chuyên gia đào tạo của Pasteur Homecare đã cập nhật kiến thức về đánh giá sức khỏe da đầu và quy trình sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc NBIYAN cho những học viên từ SỎI SPA. Thông qua chương trình, Bác sĩ Cường hướng dẫn cho các học viên của SỎI SPA hiểu biết và nhận biết được thực trạng những sản phẩm về tóc, da đầu hiện nay. Qua đó, học viên SỎI SPA có được những kiến thức, ý thức về cảnh báo các thành phần nguy hại có trong các sản phẩm hóa chất thông thường. Chuyên gia đào tạo từ Pasteur Homecare đã mang đến kiến thức mới cùng với sản phẩm tự nhiên NBIYAN được khẳng định là sự thay thế vượt trội và tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chủ động cũng như chăm sóc sắc đẹp tại nhà.

NSUT Tạ Minh Tâm Trao“Giấy Chứng Nhận” cho Bà Thảo My CEO SỎI SPA.

Bằng những kết quả thực tiễn từ chương trình, học viên SỎI SPA đã hoàn thành, đạt được tiêu chuẩn của Pasteur Homecare. Tiếp đó, học viên sẽ tự tin thực hiện các giải pháp cho tóc, da đầu như liệu trình trẻ hóa da đầu tại hệ thống SỎI SPA để phục vụ hiệu quả cho khách hàng sử dụng dịch vụ này. Sau cùng, Giá trị cốt lõi muốn hướng đến của sản phẩm tự nhiên N.BIYAN nói riêng và Pasteur Homecare nói chung đó là An Toàn, Thoải Mái và Được Yêu Thương…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share