Pasteur Homecare – SỎI SPA: KHỞI SỰ HOÀN HẢO

AN TOÀN KHI SỬ DỤNG

TRẢ LẠI MÁI TÓC TỰ NHIÊN CỦA BẠN

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TỪ TINH CHẤT TỰ NHIÊN

PASTEUR HOMECARE TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VÀ GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH LÝ VỀ TÓC VÀ DA ĐẦU VỚI SẢN PHẨM NBIYAN.

sự háo hức của học viên khi cầm trên tay sản phẩm NBIYAN

Tóc là phần cao nhất,là lớp bảo vệ phần đầu, là nơi dễ bị tổn thương, là nơi tiếp xúc trực tiếp với các tác nhân gây hại cho nó và cơ thể chúng ta nhanh nhất. Chúng ta có đang thật sự bảo vệ chính mình với những sản phẩm mang nhiều chất độc hại hàng ngày, áp lực công việc, gia đình, thời tiết, các bệnh lý ảnh hưởng dẫn đến mái tóc của chúng ta mất đi theo từng ngày.

Nhìn thấy điều đó PASTEUR HOMECARE đã có những nghiên cứu và điều trị lâm sàn cho ra kết quả thật sự bất ngờ với sản phẩm NBIYAN trả lại được cho chúng ta mái tóc tự nhiên vốn có của nó.

Pasteur Homecare – Sỏi Spa: Sự kết hợp hoàn mỹ

Để mang giải pháp điều trị này đến với khách hàng, PASTEUR HOMECARE đã tìm kiếm những đối tác đáng tin cậy – phát triển bền vững cùng hợp tác với HỆ THỐNG SPA CAO CẤP thương hiệu SỎI SPA. Sự kết hợp giữa 2 thương hiệu hứa hẹn sẽ chinh phục thị trường tóc, da đầu và các giải pháp trị liệu tại Việt Nam.

NSƯT Tạ Minh Tâm Trao“Giấy Chứng Nhận” cho Bà Thảo My CEO SỎI SPA

Khóa đào tạo được sự góp mặt của NSƯT TẠ MINH TÂM – Nhân vật tiêu biểu cho sự hiệu quả mà giải pháp trị liệu với NBIYAN mang lại.

Pasteur Homecare:”Thành Công đến từ sự lựa chọn đúng đắn”