PASTEUR HOMECARE MANG LẠI LUỒNG GIÓ MỚI CHO SỰ KIỆN HAIRSHOW LONG AN NGÀY 12/04/2019

Tối ngày 12/04/2019, Hairshow hoành tráng do Nhà tạo mẫu tóc Đông Nhân tổ chức đã diễn ra tại thành phố Tân An, Long An. Đây là một trong những sự kiện về tóc lớn nhất trong năm 2019, là sân chơi cho các nhà tạo mẫu tóc thể hiện tài năng và sức sáng tạo của mình thông các tiết mục biểu diễn đặc sắc. Mỗi mẫu tóc là một gam màu độc đáo thể hiện chất riêng của người nghệ nhân, tạo nên một đêm “Vũ điệu sắc màu” ấn tượng khó quên.

“Đêm hội sắc màu” thu hút nhiều nhà tạo mẫu tóc và các nhãn hàng tài trợ

Màn trình diễn độc đáo của các nhà tạo mẫu tóc

Sự kiện quy tụ rất nhiều nhà tạo mẫu tóc khắp các tỉnh thành và các nhãn hàng tài trợ như New Star, KEPL Professional, Lavo, Lakay và đặc biệt là sự có mặt của Pasteur Homecare cùng thương hiệu phục hồi tóc N-Biyan.

(Từ trái sang) BS Văn Cường, Nhà tạo mẫu tóc Đông Nhân, Quý ông Hữu Thắng-CEO Pasteur Homecare

Pasteur Homecare có mặt trong chương trình với vai trò nhà tài trợ đồng thời là đơn vị đầu tiên mang xu hướng chăm sóc da đầu và tóc trước khi tạo kiểu đến với các salon. Sự xuất hiện thường xuyên của Pasteur Homecare trong các sự kiện tóc gần đây cho thấy vai trò của việc chăm sóc da đầu để có một mái tóc đẹp ngày càng được các nhà tạo mẫu tóc đánh giá cao.

Pasteur Homecare cung cấp các khóa học phân tích và đánh giá tình trạng sức khỏe da đầu và đã cấp bằng cho một số nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng trong các sự kiện tóc gần đây. Ngoài ra, Pasteur Homecare luôn lựa chọn những sản phẩm bắt nguồn từ thiên nhiên, có chất lượng tốt nhất, kết hợp với công nghệ sản xuất tiên tiến đạt chuẩn GCMP để tạo nên những sản phẩm cao cấp cho người tiêu dùng. Dòng sản phẩm phục hồi tóc N-Biyan đang được phân phối tại Pasteur Homecare giúp phục hồi và bảo vệ khách hàng khỏi những tác động xấu của các loại hóa chất làm tóc, vì thế các nhà tạo mẫu tóc có thể yên tâm sáng tạo những kiểu tóc độc đáo cho khách hàng của mình.

Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học đánh giá sức khỏe da đầu được cấp bởi Pasteur Homecare

Dòng sản phẩm phục hồi tóc N-Biyan đang được phân phối tại Pasteur Homecare giúp phục hồi da đầu và tóc, bảo vệ khách hàng khỏi những tác động xấu của các loại hóa chất làm tóc

Với phương châm “An toàn- Thoải mái- Được yêu thương”, Pasteur Homecare hy vọng đem chuyên môn của mình và áp dụng những phương pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tối ưu để mang đến cho mọi người những trải nghiệm tốt nhất.