PASTEUR HOMECARE ĐỒNG HÀNH CÙNG LAN ANH CENTER TẠI LỄ KHAI TRƯƠNG

Vào ngày 30/06/2019, buổi lễ khai trương Lan Anh Center đã được tổ chức long trọng tại Mỹ Phước 1, Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Tham dự tại buổi lễ có đông đảo các học viên của hệ thống Spa Lan Anh, khách hàng thân thiết, các HLV trong và ngoài nước, người dân khu vực và đặc biệt là sự đồng hành từ Pasteur Homecare.

Chị Nguyễn Lan Anh – Nhà sáng lập Lan Anh Center (thứ 5 từ phải qua) cùng các khách mời
thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống phòng tập các bộ môn thể dục thẩm mỹ và phòng chăm sóc thẩm mỹ, Lan Anh Center hứa hẹn sẽ là thiên đường chăm sóc sức khỏe từ bên trong và đẹp từ bên ngoài cho các chị em.

Lan Anh Center là cơ sở thứ 5 của Chuỗi hệ thống Thẩm Mỹ Viện Lan Anh. Để đạt được thành công đó, chị Nguyễn Lan Anh (người sáng lập Lan Anh Center) với hơn 10 năm gắn bó với nghề Spa, làm đẹp đã cùng với đội ngũ nhân viên đã phấn đấu không ngừng. Và điều không thể thiếu chính là sự ủng hộ, tin tưởng hết mình của quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Lan Anh.

Lan Anh Center tự hào phục vụ các học viên bộ môn Yoga với đội ngũ huấn luyện viên 100% người Ấn Độ nhiều năm kinh nghiệm tại Ấn Độ và Việt Nam. Bên cạnh đó, Lan Anh Center còn phục vụ nhiều bộ môn thể dục thẩm mỹ như Aerobic, Zumba, khiêu vũ.

Không chỉ chăm sóc sức khỏe thông qua các hoạt động thể chất, Lan Anh Center còn chăm sóc chị em qua các dịch vụ thẩm mỹ bao gồm các dịch vụ skincare, spa và haircare. Điểm khác biệt là dịch vụ haircare tại Lan Anh Center sử dụng liệu pháp “trẻ hóa da đầu từ gốc” bằng công nghệ N-BIYAN (Natural beauty in your arm) do Pasteur Homecare cung cấp giúp các chị em có một mái tóc khỏe và đẹp. Qua đó, Lan Anh Center trở thành điểm tiên phong trong dịch vụ haircare tại Bình Dương.

Trong buổi sáng và chiều ngày khai trương, Lan Anh Center đã tổ chức những buổi tập thử cho các khách hàng. Bên cạnh đó, các chị em còn được Pasteur Homecare tư vấn sức khỏe da đầu miễn phí. Qua buổi tư vấn kiểm tra sức khỏe da đầu được thực hiện bởi các chuyên gia từ Pasteur Homecare, các chuyên gia đã cho các chị em thấy được các vấn đề đáng báo động về da đầu mà các chị em thường gặp phải.

Theo thống kê của bộ y tế, tỷ lệ người mặc hội chứng tóc bạc sớm – rụng tóc bất thường ở nước ta đang tăng một cách chóng mặt, tới 210%. Trong đó, tỷ lệ mắc hội chứng này ở độ tuổi 35-60 tới gần 90%, ở phụ nữ gấp 5 lần đàn ông. Theo thống kê, cứ 10 người nhuộm tóc thường xuyên khoảng 5-10 lần trong 1 năm thì có tới 8 người có nguy cơ mắc các bệnh về da đầu, thậm chí gây hói vĩnh viễn. Năm 2017, trên cả nước đã tiếp nhận tới hơn 1,6 triệu ca ung thư da đầu do lạm dụng thuốc nhuộm tóc, sử dụng thuốc nhuộm tóc không rõ nguồn gốc.

Do đó, Pasteur Homecare khuyến cáo mọi người cần giữ gìn da đầu sạch sẽ; không để da quá nhờn và trong môi trường quá nóng ẩm; không sử dụng chung mũ bảo hiễm; không dùng mỹ phẩm không được kiểm định chất lượng, không rõ nguồn gốc. Qua buổi tư vấn, các chị em đã nâng cao nhận thức hơn về vấn đề bảo vệ sức khỏe da đầu cũng như ý thức hơn về các sản phẩm chăm sóc tóc thực sự có lợi cho da đầu.

Chuyên gia Pasteur Homecare thực hiện kiểm tra sức da đầu

Trường hợp thường thấy là ký sinh trùng demodex. Ký sinh trùng này gây bệnh tại da đầu khi tập trung số lượng lớn trên vảy da, nang lông hoặc khi miễn dịch da suy giảm. Để phòng tránh  nhiễm demodex, Pasteur Homecare khuyến cáo mọi người cần giữ gìn da đầu sạch sẽ; không để da quá nhờn và trong môi trường quá nóng ẩm; không sử dụng chung MŨ BẢO HIỂM ; không dùng mỹ phẩm không được kiểm định chất lượng, không rõ nguồn gốc.

Qua buổi tư vấn, các chị em đã nâng cao nhận thức hơn về vấn đề bảo vệ sức khỏe da đầu cũng như ý thức hơn về các sản phẩm chăm sóc tóc thực sự có lợi cho da đầu.

Ông Nguyễn Trần Hữu Thắng – Tổng Giám đốc Pasteur Homecare
trình bày về các yếu tố ảnh hưởng sức khỏe da đầu

Vào 18h00, Lan Anh Center đã chính thức tổ chức lễ khai trương long trọng với nhiều giải thưởng hấp dẫn cho các khách hàng và quan khách tham dự. Buổi lễ đã diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc từ sự xúc động những chia sẻ rất chân tình của chị Nguyễn Lan Anh – người sáng lập Lan Anh Center đến những pha trình diễn sôi động của các học viên, giảng viên và đội múa đến từ Ấn Độ.

Buổi lễ khai trương Lan Anh Center đã khép lại, đánh dấu bước tiến lớn trong chặng đường phát triển của Chuỗi hệ thống Thẩm Mỹ Viện Lan Anh. Sự quyết tâm và tính chuyên nghiệp của tập thể nhân viên Lan Anh Center hứa hẹn sự phát triển vượt trội của trung tâm trong công tác chăm sóc thẩm mỹ toàn diện cho các chị em.

 

Thông tin liên hệ Pasteur Homecare
Địa chỉ: 333/12 Lê Văn Sỹ P1, Q. Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: 098 498 1212 – 028 2262 1212
Website: https://pasteurhomecare.vn