Pasteur Homecare cùng chung tay Đoàn Từ Thiện của Phu nhân Nguyên Chủ Tịch Nước Trương Tấn Sang hỗ trợ xây dựng trường Mầm Non Yên Lạc

Ngày 15.11.2019, Pasteur Homecare cùng chung tay Đoàn Từ Thiện của Phu nhân Nguyên Chủ Tịch Nước Trương Tấn Sang hỗ trợ xây dựng trường Mầm Non Yên Lạc ( thuộc Xã Yên Lạc, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng)

Về xã Yên Lạc vào những ngày này, đoàn từ thiện của Phu Nhân Nguyên Chủ Tịch Nước Trương Tấn Sang cảm nhận được niềm phấn khởi của bà con nơi đây khi địa phương là một trong 9 xã của tỉnh vừa được Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Đình Xứng ký Quyết định số 4706/QĐ-UBND ngày 12/11 về công nhận xã “đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019” (đợt 3).

Con đường dẫn vào Trường Mầm non Yên Lạc cũng đang hoàn thiện bê tông hóa, rộng đẹp. Nhìn ngắm khuôn viên nhà trường với cây xanh, khu vườn “Bé với thiên nhiên”, sân trường bố trí điểm vui chơi cho các em học sinh thật đẹp mắt, thoáng đãng. Ngôi trường đã góp phần hoàn thành tiêu chí trường học trong xây dựng NTM của xã Yên Lạc. Niềm vui được nhân đôi khi năm học này nhà trường được đón nhận danh hiệu trường chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Ngày 15.11.2019 vừa qua cũng chính là ngày chính thức cho lễ khánh thành Điểm trường Tàn Pà thuộc trường mầm non Yên Lạc – xã Yên Lạc, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng. Đến với sự kiện là tấm lòng hảo tâm đầy nhân ái của Đoàn Từ Thiện của Phu nhân Nguyên Chủ Tịch Nước Trương Tấn Sang với nhiều phần quà ý nghĩa cho bà con và các em học sinh nơi đây.

Share