PASTEUR HOMECARE TRAO CHỨNG NHẬN CHO CÁC NHÀ TẠO MẪU TÓC ĐÃ HOÀN THÀNH KHÓA ĐÀO TẠO ĐÁNH GIÁ SỨC KHỎE DA ĐẦU VÀ CHÂN TÓC TẠI LỄ TRI ÂN TỔ NGHIỆP NGÀNH TÓC LONG XUYÊN-AN GIANG NGÀY 2/4/2019 (NHẰM NGÀY 28/2 ÂM LỊCH)

Ngày 2/4/2019 nhằm ngày 28/ 2 âm lịch, công ty cổ phần Pasteur Homecare đã có mặt tại Thành phố Long Xuyên, An Giang để tham dự Lễ tri ân Tổ nghiệp ngành tóc mang tên “ Đêm huyền thoại”, đây là một trong những sự kiện về tóc lớn nhất trong năm tại khu vực miền nam. Buổi lễ đã quy tụ rất nhiều nghệ nhân tóc, các nhà sư phạm, các nhãn hàng chăm sóc tóc nổi tiếng, điển hình là Nghệ sĩ tạo mẫu tóc Vinh K5, Nhà báo Hoàng Mạnh Hà, Kỷ lục gia cắt tóc bằng kiếm Nhật Hưng Kiều Phương, Nhà tạo mẫu tóc Ly Ly- Bàn tay vàng 2018, nhà đồng tài trợ Pasteur Homecare và nhãn hàng NBIYAN.

Những nghệ sĩ tóc nổi tiếng có mặt tại buổi lễ tri ân Tổ nghiệp ngành tóc Long Xuyên-An Giang

Đại diện từ phía Pasteur Homecare là CEO Nguyễn Trần Hữu Thắng, người vừa đấu giá thành công Vương miện Nam vương ngành tóc Việt tại đêm vinh danh Oscar for Hair 2019 (link). Đồng hành với CEO Nguyễn Trần Hữu Thắng là gương mặt đại diện cho thương hiệu phục hồi tóc NBIYAN: NSƯT Tạ Minh Tâm.

CEO Nguyễn Trần Hữu Thắng, NSƯT Tạ Minh Tâm và BTC chương trình

 

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vô cùng trang trọng nhưng cũng không kém phần sôi nổi. Những nghệ sĩ đã cùng dâng lên Tổ nghiệp nén hương tôn kính và lòng nhiệt huyết với nghề tóc. Bên cạnh đó họ cũng đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn tóc đầy nghệ thuật.

CEO Nguyễn Trần Hữu Thắng và những nghệ sĩ tóc đang dâng hương lên Tổ nghiệp

Màn trình diễn ấn tượng của nhà tạo mẫu tóc Vinh K5

Đến với chương trình lần này, Pasteur Homecare đã trao giấy chứng nhận cho hai học viên ưu tú đã hoàn thành xuất khóa đào tạo đánh giá sức khỏe da đầu và chân tóc, đó chính là nghệ sĩ tạo mẫu tóc Vinh K5 và Nhà tạo mẫu tóc Ly Ly. Khóa học này được thiết kế đặc biệt bởi Pasteur Home và học viện Gio Beauty Korea Hàn Quốc, nhà sáng lập sản phẩm phục hồi tóc cao cấp NBIYAN. Sau khóa học, bạn sẽ nắm vững kiến thức về mọi tình trạng da đầu của khách hàng, từ đó tư vấn giải pháp phục hồi và đề xuất  những mẫu tóc phù hợp nhất để khách hàng có thể yên tâm khi đến salon của bạn, họ sẽ có được mái tóc khỏe đẹp nhất mà không phải lo lắng về vấn đề tóc yếu hay gãy rụng. Đây là cuộc cách mạng cho ngành tóc Việt Nam, giúp nâng cấp hình ảnh mới cho các salon Việt: Chuyên nghiệp- Đẳng cấp- An toàn. Bạn hãy liên hệ với Pasteur Homecare để được trải nghiệm ngay chương trình học tiên tiến nhất theo chuẩn Quốc tế.

CEO Pasteur Homecare và NSƯT Tạ Minh Tâm trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học đánh giá sức khỏe da đầu và chân tóc cho nhà tạo mẫu tóc Ly Ly và Vinh K5

Pasteur Homecare và NBIYAN tham gia chương trình với tư cách là nhà đồng tài trợ và là đơn vị cấp chứng nhận cho các nhà tạo mẫu tóc.

Ngoài khóa học đánh giá sức khỏe da đầu, Pasteur Home còn chuẩn bị khai giảng các khóa học mới về chuyên ngành chăm sóc da mặt, phun môi và phun lông mày với các giảng viên đào tạo đến từ Học Viện Gio Beauty Korea. Pasteur Homecare hy vọng những khóa học sắp tới sẽ là cầu nối cho các bạn đam mê ngành tóc nói riêng và ngành thẩm Mỹ nói chung có cơ hội nâng cao kiến thức để phát triển sự nghiệp của bản thân và đồng hành cùng Pasteur Homecare đưa ngành thẩm mỹ của Việt Nam lên một tầm cao mới.

Đội ngũ Pasteur Homecare- NBIYAN đem đến cho chương trình những khóa học bổ ích