NỮ HOÀNG HỘT VỊT – THÀNH CÔNG ĐẾN TỪ SỰ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN

Sau chặng đường hơn 40 năm kinh doanh trứng gia cầm, bà Huân khẳng định bí quyết đầu tiên làm nên thành công chính là sự cần kiệm chắt chiu, dám nghĩ, dám làm.

Sinh ra trong một gia đình nghèo khó, bà phải theo mẹ ra chợ tập tành bán trứng. Bà đi khắp các vùng quê thu mua trứng, cho đến khi vựa trứng của bà lớn dần. Tới năm 1970, khi bà kết nối việc buôn trứng từ các tỉnh miền Tây lên Sài Gòn thì việc buôn bán ngày càng phát triển. Từ những quả trứng vài ba nghìn đồng nhưng biết cần kiệm chắt chiu mà bà Huân đã gây dựng cho mình cơ nghiệp bạc tỷ.

Năm 2003, dịch cúm gia cầm bùng nổ khiến nhiều hộ nông dân lâu nay chủ yếu làm nghề nuôi gia cầm lấy trứng bỗng chốc đứng trước bờ vực phá sản. Không cam lòng nhìn cơ nghiệp tiêu tan, nông dân điêu đứng, bà Huân đánh quyết định xuất ngoại tìm hiểu công nghệ của thế giới.

Sau khi tận mắt chứng kiến quy trình diệt khuẩn cho vỏ trứng trong một dây chuyền hoàn toàn tự động của tập đoàn Moba (Hà Lan), bà quyết định vay 30 tỷ đồng để đầu tư vào dây chuyền xử lý trứng sạch công nghệ Hà Lan tại Việt Nam. Cách làm quy chuẩn và bài bản này đã giúp Ba Huân nhanh chóng lấy điểm trong mắt người tiêu dùng. Từ một vựa trứng, nay Ba Huân đã trở thành doanh nghiệp cung cấp trứng cho khắp mọi miền đất nước.

Sau những giờ làm việc vất vả, bà Ba Huân còn chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe bản thân, có nhiều thành phần thảo dược tự nhiên. Đơn cử là sản phẩm chăm sóc tóc mà bà đang tin dùng là bộ sản phẩm N-BIYAN. Với thành phần chiết xuất thảo dược tự nhiên cùng 3 yếu tố tăng trưởng tế bào gốc, N-BIYAN giúp cân bằng nhiệt độ da đầu, cải thiện tình trạng sức khỏe da đầu, nhờ đó thúc đẩy nang tóc hoạt động hiệu quả hơn và cải thiện tình trạng rụng tóc, hói đầu.

Thông tin thêm về nhãn hàng N-BIYAN tại Bệnh viên Lê Lợi:
https://eva.vn/…/n-biyan-giai-phap-ho-tro-dieu-tri-rung-toc…

Thông tin liên hệ Pasteur Homecare
Địa chỉ: 333/12 Lê Văn Sỹ P1, Q. Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: 098 498 1212 – 028 2262 1212
Website: https://pasteurhomecare.vn