NBIYAN đồng hành cùng Ẩm thực quốc tế 2019

Sáng 8/12, Liên hoan Ẩm thực quốc tế 2019 khai mạc tại Khu Đoàn Ngoại giao Vạn Phúc, Hà Nội. 

Chương trình tiếp nối thành công của các chương trình Liên hoan Ẩm thực trước do Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn chủ trì tổ chức.

Chương trình với sự góp mặt của hơn 140 gian hàng của các cơ quan ngoại giao trong nước, nhãn hàng NBIYAN, cơ quan đại sứ quán, các trung tâm văn hóa nước ngoài và các đơn vị, tổ chức ngoại giao tại Hà Nội, TPHCM và sở ngoại vụ các địa phương trong cả nước.

Năm 2020 sắp tới là năm đánh dấu 75 năm thành lập Liên hợp quốc, tổ chức đa phương hàng đầu của hợp tác quốc tế, và là năm đánh dấu quá trình thực hiện nhiều thỏa thuận quốc tế quan trọng. Với người Việt Nam, năm 2020 là lần đầu tiên trong lịch sử Việt Nam đảm nhận vai trò kép Chủ tịch ASEAN và Ủy viên không thường trực hội đồng Bảo an Liên hợp quốc.

Tại sự kiện lần này, đại diện phía NBIYAN đã đóng góp rất nhiều công sức vào công tác tổ chức thành công chương trình. Góp phần tăng cường và thúc đẩy tình hữu nghị quốc tế và các hoạt động từ thiện. 

Bên cạnh hoạt động ẩm thực, Liên hoan Ẩm thực còn mang ý nghĩa nhân đạo với sự tham gia đóng góp của các đơn vị, cá nhân dành cho Quỹ từ thiện. Tổng số tiền đóng góp từ thiện của các tổ chức và cá nhân thông qua các chương trình Liên hoan Ẩm thực trước là gần 2,6 tỷ đồng. Toàn bộ số tiền này đã được trao tặng cho người tàn tật, trẻ mồ côi, phụ nữ nghèo, những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn… trong cả nước, đặc biệt là các tỉnh miền núi phía Bắc.

Trong những năm qua, Ban Tổ chức chương trình đã sử dụng số tiền quyên góp được vào việc xây dựng Trường Mầm non Bình Thuận, xã Bình Thuận, tỉnh Yên Bái; ủng hộ xây cầu tại tỉnh Long An và tặng 10 suất học bổng tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; từ thiện tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú, trường Tiểu học Ma Lé, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang; từ thiện tại Trường Trung học cơ sở Vĩnh Phúc và từ thiện cứu trợ trẻ em tàn tật tỉnh Nam Định; từ thiện tại Trung tâm Trẻ em mồ côi Hà Cầu, Hà Đông; xây dựng phòng học của Trường THPT Thanh Xá, Phú Thọ,…

Những hình ảnh đẹp tại chương trình với sự đồng hành từ NBIYAN:

Xem thêm:

NBIYAN đồng hành cùng đoàn từ thiện phu nhân nguyên chủ tịch nước Trương Tấn Sang

https://pasteurhomecare.vn/tin-tuc/pasteur-homecare-cung-chung-tay-doan-tu-thien-cua-phu-nhan-nguyen-chu-tich-nuoc-truong-tan-sang-ho-tro-xay-dung-truong-mam-non-yen-lac

NBIYAN tại sự kiện CEO Talks:

https://pasteurhomecare.vn/tin-tuc/n-biyan-series-09-ceos-talk

 

Share