N-BIYAN tài trợ Giải golf CLB Doanh nhân họ Trương mở rộng lần I

N-BIYAN với phương châm hoạt động: Sharing (San sẻ cộng đồng) – Connection (Kết nối doanh nghiệp) – Beauty (Sức khỏe & sắc đẹp).

Nằm trong chuỗi hoạt động Connection, N-BIYAN tự hào đồng hành cùng Câu lạc bộ Doanh nhân Họ Trương tại giải golf CLB mở rộng lần I diễn ra vào ngày 13/12/2019 tại sân golf Tân Sơn Nhất, TP Hồ Chí Minh.

             

Là đơn vị chuyên chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp cho các Quý Doanh nhân, N-BIYAN luôn đồng hành với các CLB Doanh nhân. Đặc biệt, đến với CLB Doanh nhân họ Trương lần này, N-BIYAN lan tỏa giá trị về phong độ hình thể mà cụ thể là sức khỏe mái tóc cho Quý Doanh nhân. Từ đó, giúp các doanh nhân có cái nhìn sâu hơn về sức khỏe da đầu và thực trạng lão hóa da đầu sớm ngày càng gia tăng trong giới doanh nhân. Giúp cho các doanh nhân dần hình thành các thói quen chăm sóc sức khỏe da đầu bằng các phương pháp hiệu quả và bằng các sản phẩm an toàn. Do đó, N-BIYAN luôn được cộng đồng giới doanh nhân ủng hộ. 

Không những thế, N-BIYAN còn là cầu nối giữa các doanh nhân, giúp lan tỏa các giá trị kết nối nhằm củng cố hơn nữa tình đoàn kết giữa các doanh nghiệp trong CLB.

Sự kiện lần này được nhiều doanh nhân quan tâm và tham dự với nhiều giải thưởng trị có tổng giá trị lên đến 6 tỷ đồng. Cùng với các golfer là doanh nhân, đối tác, bạn bè của họ Trương trên khắp cả nước, Giải golf CLB Doanh nhân Họ Trương mở rộng lần I có sự góp mặt của những vị khách mời đặc biệt: Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa; GS.TS. Nhà giáo ưu tú Trương Giang Long, Nguyên Giám đốc Học viện Chính trị CAND; Thanh tra Chính phủ phía Bắc Nguyễn Quốc Văn và Thanh tra Chính phủ phía Nam Ngô Anh Thư.

Share