N-BIYAN series 09 – CEO Talks

Chiều tối 10/10 CLB Doanh nhân Sài Gòn tổ chức hội thảo CEO’s Talk với chủ đề “Đòn bẩy triệu đô” nhằm chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam.

 

Nhân dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và Sinh nhật lần thứ 14, CLB Doanh nhân Sài Gòn đã tổ chức chuỗi sự kiện “Người truyền lửa” với quy mô lớn từ ngày 13/9/2019 đến ngày 13/10/2019 với phương châm mang lại giá trị cho CLB, hội viên và cộng đồng.

Nằm trong chuỗi hoạt động “Người truyền lửa”, sự kiện CEO Talks quy tụ các diễn giả hàng đầu gồm bà Cao Thị Ngọc Dung – Chủ tịch PNJ; ông Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch FPT SOFTWARE, ông Phan Công Chính – Chủ tịch công ty GESO; ông Nguyễn Hoàng Dương – CEO/ Master Trainer Brian Tracy Training Việt Nam.

Đây là cơ hội giúp các doanh nghiệp củng cố kiến thức, gia tăng lợi thế cạnh tranh và phát triển bền vững. Các diễn giả hàng đầu đã chia sẻ về công nghệ thời đại 4.0, chiến lược nhân sự và các chiến lược kinh doanh.

Bà CAO THỊ NGỌC DUNG, Chủ tịch PNJ:

Bà CAO THỊ NGỌC DUNG, Chủ tịch PNJ

Tại sự kiện, bà Cao Thị Ngọc Dung chia sẻ tài sản lớn lao nhất của doanh nghiệp không phải tiền mà là con người và văn hóa doanh nghiệp. Khi một doanh nghiệp không có tầm nhìn thì dù kết nối nhân tài và sở hữu khối tài sản lớn cũng không thể phát triển. Các doanh nghiệp phải truyền được cảm hứng làm việc cho các nhân viên của mình, phải xem nhân viên như một thành viên gia đình trên nền tảng tin tưởng và truyền cảm hứng niềm tin cho nhau.

Ông HOÀNG NAM TIẾN, Chủ tịch FPT Software

Ông HOÀNG NAM TIẾN, Chủ tịch FPT Software

 

Ông Hoàng Nam Tiến chia sẻ chuyển đổi số là văn hóa số, không quan trọng phải lựa chọn công nghệ gì. Người lãnh đạo phải là người khởi đầu và nhìn ra tiềm năng của công nghệ số.

Pasteur Homecare chính thức trở thành thành viên Hội doanh nhân Sài Gòn

Sau sự kiện CEO Talks, Hội doanh nhân Sài Gòn tổ chức đêm Gala Dinner – Ngày doanh nhân Việt Nam và 14 năm kỷ niệm ngày thành lập CLB Doanh nhân Sài Gòn. Tại đêm Gala, 13 doanh nghiệp mới được gia nhập vào hội, đồng thời nhiều doanh nghiệp được vinh danh. Sau nhiều tuần xét duyệt, Pasteur Homecare được đại diện bởi ông Nguyễn Trần Hữu Thắng (CEO) vinh dự trở thành thành viên của hội.

 

 

 

 

 

Share