N-BIYAN: Giải pháp hỗ trợ điều trị rụng tóc an toàn bằng dược thảo tự nhiên

Rụng tóc là một trong những vấn đề sức khỏe y tế cộng đồng nổi bật hiện nay. Người bị rụng tóc, hói đầu thường thiếu tự tin trong giao tiếp với mọi người xung quanh và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống hàng ngày. Vậy đâu là giải pháp phòng và điều trị an toàn và hiệu quả cho vấn đề rụng tóc?

Ngày 21/6/2019 vừa qua, tại Bệnh viện Lê Lợi (số 22 Lê Lợi, Tp.Vũng Tàu), ông Nguyễn Trần Hữu Thắng – Tổng giám đốc Pasteur Homecare và hơn 25 bác sĩ, điều dưỡng cấp cao của bệnh viện đã có một buổi hội nghị về chuyên đề “Giải pháp an toàn trong điều trị rụng tóc”.

Ông Nguyễn Trần Hữu Thắng – Tổng Giám đốc Pasteur Homecare thuyết trình tại buổi hội nghị

Tại hội nghị, ông Thắng đã trình bày về các nguyên nhân gây rụng tóc, hói đầu thường gặp như: mất cân bằng nội tiết tố, dư thừa DHT dẫn đến thoái hóa các nang tóc. Với phụ nữ, giai đoạn mất cân bằng rõ rệt nhất là khi mang bầu, sau sinh và tiền mãn kinh, với nam giới thì thường ở tuổi trung niên. Tuy nhiên, cuộc sống bận rộn mang theo các rủi ro không kiểm soát gây tổn thương tóc như:

Các hóa chất độc hại có trong thuốc nhuộm tóc và một số sản phẩm chăm sóc tóc kém chất lượng gây “áp lực” lên tóc, bào mòn da đầu, thậm chí gây ung thư do các sản phẩm này có những thành phần độc hại như Sodium Laureth Sulfate (SLS) khi kết hợp với TEA và các chất khác sẽ tạo ra những hợp chất có thể gây ung thư như 1,4 – dioxane. 1,4-dioxin. Không những thế, trong thành phần thuốc nhuộm tóc có chứa các ion kim loại nặng có thể thẩm thấu qua da, nếu không có cơ chế đào thải thích hợp, lâu ngày sẽ tích tụ có thể gây ung thư.

Sử dụng nón bảo hiểm chung sẽ tạo môi trường thuận lợi lây nhiễm nấm da đầu và ký sinh trùng, tăng tiết bã nhờn, tăng sinh nhiệt, …. Về lâu dài, nếu không có cơ chế bảo vệ sẽ dẫn đến tình trạng rụng tóc.

Ông Nguyễn Trần Hữu Thắng và Giáo sư William Oh – Nhà sáng lập N-BIYAN  
thực hiện tư vấn sức khỏe da đầu cho các y bác sĩ tại bệnh viện

Nhằm giải quyết các vấn đề trên, ông Thắng chia sẻ giải pháp ngăn ngừa và điều trị rụng tóc qua liệu pháp “trẻ hóa da đầu từ gốc” bằng công nghệ N-BIYAN (Natural beauty in your arm). Phương pháp này đáp ứng được các tiêu chí an toàn cho mọi đối tượng sử dụng và tiện dụng trong việc chăm sóc trị liệu tại nhà.

N-BIYAN hoạt động dựa trên ba cơ chế bao gồm: đàn áp độc tố viêm, kích thích vi tuần hoàn và thúc đẩy biểu mô hóa. N-BIYAN đem lại ba cơ chế trên nhờ có các thành phần thảo dược quý giúp chống oxy hóa, viêm da đầu, ngăn chặn và ứng chế DHT. Đặc biệt, N-BIYAN được bổ sung ba yếu tố tăng trưởng từ tế bào gốc:

– TGF (Transforming Growth Factor) giúp tái tạo mô da đầu và ngăn ngừa thoái hóa tế bào do lão hóa.

– KGF (Keratinocyte Growth Factor) làm tăng độ dày và phục hồi lớp hạ bì và kích hoạt khả năng sản sinh tóc của phôi mẹ.

– VEGF (Vascular Endothelial Growth Factor) tăng hiệu quả cho việc phục hồi mao mạch, làm cho tóc mọc nhanh hơn, tăng số lượng nang tóc, đồng thời kích thích hỗ trợ dinh dưỡng cho mầm tóc.

PASTEUR HOMECARE cùng Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Lê Lợi, Vũng Tàu

Thông qua hội nghị, Pasteur Homecare mong muốn phổ cập kiến thức về sức khỏe da đầu, giúp mọi người có cái nhìn thực tế về các tác nhân gây hại cho da đầu đặc biệt các hóa chất độc hại mà chúng ta có thể đang sử dụng hằng ngày. Từ đó, giúp mọi người có nhận thức đúng về tầm quan trọng của sức khỏe da đầu đến mái tóc, nâng cao ý thức phòng ngừa và điều trị da đầu dúng để có một mái tóc đẹp.

 

Thông tin liên hệ Pasteur Homecare
Địa chỉ: 333/12 Lê Văn Sỹ P1, Q. Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: 098 498 1212 – 028 2262 1212
Website: https://pasteurhomecare.vn