TRỨNG GÀ VÀ MÁI TÓC

Khi các vấn đề lão hoá xuất hiện cùng các chứng rụng tóc sớm, chúng ta thường chỉ chú tâm vào vùng da mặt, da cổ mà vô tình quên đi phần da đầu quan trọng. Hàng ngày, da đầu phải đối mặt với các tác nhân từ bên trong như stress, chế độ ăn uống, nội tiết tố và các tác nhân bên ngoài bao gồm bụi bẩn, ô nhiễm môi trường.

Trứng gà mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ như cải thiện trí nhớ, bảo vệ thị lực. Ngoài ra, trứng gà còn có khả năng kích thích sự phát triển tế bào tóc đồng thời ngăn ngừa rụng tóc (theo nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật Bản trên tạp chí khoa học The Journal of Medicinal Foods). Nguyên nhân là lòng đỏ trứng thúc đẩy quá trình sản xuất yếu tố tăng trưởng nội mạc mạch máu. Bên cạnh đó, 70% tóc là keratin, một loại protein mà trứng lại rất giàu protein.

Để phục hồi và nuôi dưỡng các tế bào tóc phát triển, các chuyên gia Nhật Bản khuyên bạn hãy ăn một quả trứng gà mỗi ngày.

Với sự dẫn dắt từ các chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm, nguồn nguyên liệu đầu vào được chọn lọc chặt chẽ, đảm bảo chất lượng và hạn chế sử dụng kháng sinh, trứng gà Ba Huân là sự gửi gắm của cô Ba và tập thể công ty đến người tiêu dùng Việt những nguồn dinh dưỡng quý giá có trong tự nhiên.

Ngoài việc cung cấp dinh dưỡng bằng thực phẩm hàng ngày, cô Ba còn chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe bản thân với việc trị liệu trẻ hoá da đầu từ gốc. Với thành phần chiết xuất thảo dược tự nhiên cùng 3 yếu tố tăng trưởng tế bào gốc, công nghệ N-BIYAN giúp cân bằng nhiệt độ da đầu, cải thiện tình trạng sức khỏe da đầu, nhờ đó thúc đẩy nang tóc hoạt động hiệu quả hơn và cải thiện tình trạng rụng tóc, hói đầu.

Thông tin thêm về nhãn hàng N-BIYAN tại Bệnh viên Lê Lợi:
https://eva.vn/…/n-biyan-giai-phap-ho-tro-dieu-tri-rung-toc…

Thông tin liên hệ Pasteur Homecare
Địa chỉ: 333/12 Lê Văn Sỹ P1, Q. Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: 098 498 1212 – 028 2262 1212
Website: https://pasteurhomecare.vn