ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ, SẸO LÕM

Điều trị Sẹo rỗ, sẹo lõm

Sẹo rỗ là sự giảm hay mất mô ở vị trí tổn thương sau quá trình lành sẹo.Thường gặp nhất là mụn trứng cá. Sau khi bị mụn do cách chăm sóc không đúng cách, khi mụn lành để lại trên da những hõm sâu làm mất đi tính thẩm mỹ, sự mịn màng của làn da ban đầu.

NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH SẸO RỖ

Icon Gangnam Do thủy đậu: Sẹo rỗ do mụn thủy đậu có bề mặt rộng hơn do trứng cá bọc để lại  nhưng nông hơn và mọc rải rác trên mặt. Tuy không quá sâu nhưng sẹo rỗ do thủy đậu không dễ chữa lành hay tự khỏi.

Icon Gangnam Do mụn trứng cá: Sẹo rỗ do mụn trứng cá có nhiều dạng như: sẹo lỗ ( sẹo sâu, giới hạn rõ, hình chữ Vxaam lấn sâu đến lớp bì của da), sẹo đáy vuông ( sẹo trên bề mặt, rộng hơn sẹo lỗm hình tròn hay bầu dục, bờ đứng dọc rõ tạo hình chữ U).Nhiều nghiên cứu cho thấy việc điều trị sẹo rỗ do mụn trứng cá là rất phức tạp.

Icon Gangnam Do mụn đầu đen: Dạng sẹo rỗ này thường có bề mặt tròn đều, hõm sâu với diện tích khoảng 2 – 5nm.

Icon Gangnam Do mụn trứng cá bọc: Rất khó chữa theo cách thông thường vì mối liên kết dưới da bị đứt gãy, tổn thương nặng nề trong quá trình bị mụn.

Icon Gangnam Một số nguyên nhân khác: dùng sản phẩm trị mụn không đúng cách, nặn mụn trong giai đoạn viêm nang lông, nặn mụn không hợp vệ sinh.

 

Công nghệ TBG chứa các hợp chất TBG theo công nghệ tiên tiến được đưa vào trong da giúp da tăng sinh Collagen, Elastin giúp da căng chắc, đầy da hơn làm giảm các loại sẹo giúp da bạn căng mịn hơn.

ĐỐI TƯỢNG  PHÙ HỢP

– Mọi khách hàng nam, nữ đủ 18 tuổi trở lên

– Bị sẹo mất thẩm mỹ, lỗ chân lông to, da kém sáng

– Da bị sẹo lõm, rỗ do thủy đậu, tai nạn, mụn trứng cá…muốn cải thiện

– Điều trị sẹo nhiều lần nhưng không dứt điểm

– Không khuyến cáo thực hiện các phương pháp điều trị sẹo rỗ với phụ nữ có thai

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Bước 1: Thăm khám tư vấn

Khách hàng đăng ký dịch vụ được bác sĩ thăm khám tình trạng sẹo và tư vấn phương pháp điều trị cụ thể cũng như đưa ra liệu trình phù hợp.

 

Bước 2: Làm sạch da vùng da có sẹo lõm và bôi tê

Kỹ thuật viên kiểm tra sức khỏe theo quy định rồi tiến hành làm sach da vùng cần điều trị, Tiếp đó khách hàng sẽ được bôi tê lên vùng da sẹo để quá trình điều trị diễn da thoải mái, không đau hay khó chịu.

Bước 3: Thực hiện điều trị sẹo rỗ

Bác sỹ lựa chọn sản phẩm, thiết lập thông số thích hợp để thực hiện việc đưa dưỡng chất điều trị vào trong da

Bước 4: Bôi kem tái tạo da

Khách hàng được bôi một lớp kem dưỡng da để làm dịu nhẹ làn da và giúp da được thư giãn sau quá trình điều trị. Thêm vào đó da được cung cấp các tinh chất, dinh dưỡng thiết yếu phục vụ cho quá trình tái tạo và nuôi dưỡng sâu, giúp da mịn màng, trắng đẹp hơn.

Share